Lâu nay, nghề nuôi chim yến chủ yếu phát triển mạnh ở các vùng ven biển miền Trung, bởi nơi đây hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để nghề này phát huy hiệu quả cao. Những năm gần đây, nghề nuôi chim yến bắt đầu phát triển tại các tỉnh miền Đông Nam bộ. Tại Cần Giờ :thổ dưỡng phù hợp cho nghề nuôi chim yến phát triển đã được bà con nông dân thử nghiệm và thành công, trong đó mô hình nuôi chim yến tại nhà của CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO trực thuộc công ty YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA là một điển hình

Công ty YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA là một trong mười công ty đã được UBND thành phố HCM cấp phép xây dựng dự án làng nuôi chim yến thí điểm của thành phố HCM. 

Với công nghệ tiên tiến-đội ngũ chuyên viên và kỹ sư lành nghề. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO tư vấn miễn phí cho bà con muốn mở rộng thêm ngành nghề nuôi chim yến trong nhà. Hệ thống âm thanh siêu sóng: không gây tiếng ồn ảnh hưởng sự sinh hoạt của bà con và hệ thống tạo độ ẩm cùng diệt khuẩn những mầm bệnh có thể xảy ra trong nhà nuôi chim yến. Ngăn ngừa dịch bệnh và sát khuẩn tổ yến khi đã khai thác

Công nghệ nuôi chim yến của CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO đã mang lại kinh tế rõ rệt cho bà con: tổ yến to và sạch lông giá thành cao.

Tự hào là công ty hàng đầu trong việc tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến và thu mua tổ yến cho bà con. Với quy trình sát khuẩn tổ yến sau khi khai thác-những sản phẩm tổ yến của bà con đạt chất lượng về ATVSTP và mang lại kinh tế rất lớn cho bà con.

Làng nhà nuôi chim yến của YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyển Hoàng Tuấn – TGĐ công ty YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA cho biết: từ năm 2007 cho đến nay – công ty mở rất nhiều lớp tập huấn về mô hình nuôi chim yến miển phí cho bà con vào ngày thứ năm hàng tuần tại 114 đường 3/2 phường 12 quận 10 và hiện nay-công ty là nơi thu mua những sản phẩm tổ yến thu hoạch từ những căn nhà nuôi chim yến do chính công ty tư vấn kỹ thuật. Nhờ đó, bà con mới mạnh dạn bỏ tiền ra đầu tư mà không phải lo sợ thất bại hay không có nơi thu mua tổ yến.

Theo ông Tuấn – hiện nay công ty thu mua tổ yến cho nhà trăm nhà nuôi chim yến ở khắp vùng miền đất nước .Và những sản phẩm tổ yến mỗi ngày đạt chất lượng hơn về giá trị: tổ sạch bụi – ít lông và tổ yến to nhờ quy trình kỷ thuật nuôi tiên tiến nhất hiện nay. Với chiếc điện thoại có kết nối 3G – chủ nhân những căn nhà nuôi chim yến có thể tầm soát được sự hoạt động của nhà chim – sự phát triển của bầy đàn cũng như có thể can thiệp sớm những trục trặc của máy móc…mang lại hiệu quả kinh tế cao cho sự phát triển của bầy đàn

-------------------------------

Sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết bị nuôi chim yến trong xây dựng nhà nuôi chim yến của CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO sẽ đảm bảo giúp bạn yên tâm nhà nuôi chim yến sẽ thành công và đạt sản lượng cao. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO còn các dịch vụ:

– Bao tiêu sản phẩm của nhà chim yến, giúp bạn có thể yên tâm về sản phẩm đầu ra.
– Thu mua lại nhà nuôi chim yến đã đầu tư nếu bạn không có thời gian chăm sóc nhà nuôi chim yến
– Buôn bán các thiết bị nuôi chim yến
– Buôn bán các thiết bị dây chuyền sản xuất nước đóng lon, đóng chai pet.
– Nhận gia công các sản phẩm từ tổ yến hoặc nước đóng lon, đóng chai pet.

Liên hệ: 1900 6733 – Mr. Giao

Các tin tức khác

Yêu cầu về phòng nuôi yến trong nhà nuôi chim

Để bắt đầu nuôi chim yến, ta phải bắt đầu từ việc xây nhà nuôi chim yến đúng chuẩn. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO sẽ cùng với mọi người tìm hiểu xem những yêu cầu về phòng nuôi yến trong việc xây nhà nuôi chim yến.
16
May
2018

Những vật liệu và yêu cầu trong xây nhà nuôi yến

Khi xây nhà nuôi yến, tùy vào điều kiện khí hậu tại từng địa phương sẽ quyết định vật liệu thích hợp và các yếu tố trong việc xây dựng nhà nuôi chim yến. Hãy cùng CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO các yêu cầu vật liệu trong xây nhà nuôi yến.
14
May
2018

Những điều cần biết khi lên kế hoạch xây nhà nuôi chim yến

Chúng ta đều biết điều quan trọng đầu tiên trong việc nuôi chim yến là phải xây dựng kế hoạch xây dựng nhà nuôi chim yến. Qua tìm hiểu 1 số dữ liệu quan trọng trong việc lên kế hoạch xây dựng ở phần 1, Yến sào Cần Giờ sẽ cùng mọi người tìm hiểu tiếp các dữ liệu cần thiết khác trong việc lên kế hoạch xây dựng nhà nuôi chim yến.
10
May
2018

Những điều cần biết khi lên kế hoạch xây dựng nhà chim yến

Việc đầu tiên quan trọng trong việc nuôi chim yến là xây dựng nhà chim yến. Chúng ta cần lập kế hoạch cụ thể trong việc xây dựng nhà chim yến.
15
Mar
2018

Tổ yến được hình thành ra sao?

Tổ yến sào là một trong những món ăn thuộc vào hàng cao lương mỹ vị ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là các quốc gia ở Đông Á và Đông Nam Á
05
Dec
2017

Những đặc điểm nổi bật của chim yến đảo

Tại Việt Nam, chim yến đảo chủ yếu sống ở một số vùng biển như Quảng Bình, Hội An – Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Định, Ninh Thuận, Côn Đảo
22
Nov
2017

Cách nuôi chim yến đúng chuẩn

Nuôi chim yến đang là một trong những hình thức kinh doanh và đầu tư mang lại lợi nhuận cao, thu hút được sự quan tâm đầu tư từ nhiều người.
14
Nov
2017

Dễ và khó trong nuôi chim yến

Những năm gần đây, Việt Nam chúng ta đang gầm rộ lên nghề nuôi chim yến. Chúng ta có thể nhận thấy đây đang là nghề khá hot và mang lại thu nhập khá cao
09
Nov
2017

Hiệu quả cao từ mô hình nhà ở kết hợp nhà nuôi chim yến

Nuôi chim yến là một trong các nghề đang rất phát triển và được rất nhiều người quan tâm do giá trị hiệu quả mang lại khá là cao, nên càng ngày càng có
31
Oct
2017

Phương pháp xây dựng mô hình nhà nuôi chim yến hiệu quả

mô hình nhà nuôi chim Yến không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt những mô hình này rất phát triển tại các tỉnh miền Trung và Đông Nam Bộ.
27
Oct
2017

Hội thảo tư vấn & Hỗ trợ kỹ thuật nuôi chim yến

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO tổ chức hội thảo tư vấn và hỗ trợ ky 4 thuật trong việc nuôi chim yến trong nhà nhằm tạo ra cộng đồng nuôi chim yến vững mạnh
27
Oct
2017

Chim yến ăn những thức ăn gì

Chim yến là loài chim rất dễ sống, và nếu nuôi đúng cách thì chúng sẽ phát triển rất tốt. Hãy cùng Yến sào Cần Giờ tìm hiểu về loài chim yến nhé mọi người.
27
Oct
2017

Lễ hội tôn vinh nghề khai thác yến sào

Hằng năm tại Khánh Hòa, cứ vào thượng tuần tháng 5 âm lịch, tại Hòn Nội - một đảo yến nằm ngoài khơi vịnh Nha Trang, ban tế tự của nghề khai thác yến sào lại tổ chức một lễ hội vừa trang nghiêm nhưng cũng hết sức tươi vui nhằm tri ân tiền nhân đồng thời vinh danh những thành quả sau một năm lao động của nghề này.
27
Oct
2017

Kế tục sự nghiệp tiền nhân

Những bậc tiền nhân có công khai mở nghề khai thác yến sào trên đất Khánh Hòa hẳn sẽ rất hài lòng khi thấy con cháu không những bảo vệ, duy trì nghề truyền thống này một cách liên tục mà còn phát huy tối đa bằng những sáng kiến được hội đồng khoa học các cấp đánh giá cao và được xã hội thừa nhận.
27
Oct
2017

Cận cảnh khai thác yến sào

Muốn xác lập một thương hiệu để được nhiều người biết và nhớ đến nó thì chất lượng của sản phẩm luôn giữ một vai trò quan trọng. Tôn chỉ đó đã xuyên suốt trong hơn 25 năm qua
27
Oct
2017