Sau rất nhiều năm nghiên cứu về nuôi chim yến, CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO trực thuộc CÔNG TY YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA đã áp dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến trong việc xây Nhà Yến và nuôi chim yến trong nhà. Thật vậy, cho đến nay, Công ty chúng tôi đã chuyển giao công nghệ và nhân rộng nhiều Nhà Yến ở TP. HCM cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Kết quả thu hoạch bước đầu đạt được nhiều thành công đáng kể, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế của cộng đồng.

Trên đà thành công ấy, Công ty chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa cùng cộng đồng xây Nhà Yến và nuôi chim yến trong nhà. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật MIỄN PHÍ cho khách hàng có nhu cầu nuôi chim yến trong nhà tại số Số 114, Đường 3 tháng 2, P.12, Q. 10 TP HCM . Liên Hệ: 1900 6733 (Gặp Anh Giao) để được tư vấn.

Hội thảo tư vấn nuôi chim yến

Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhà đầu tư nuôi chim yến, giúp cập nhật nắm bắt kỹ thuật tiên tiến nhất, mang lại kết quả nhanh và cho ra tổ yến chất lượng nhất (hình dạng tổ theo ý muốn, độ dầy của tổ yến, cho ra yến huyết tự nhiên, qui hoạch đầu tư chắc chắn lâu dài , không dùng bất cứ hóa chất nào để đảm bảo vệ sinh an toàn khi ra sản phẩm v.v…)

Chúng tôi có kinh nghiệm thành công và luôn nghiên cứu cải tiến  cùng áp dụng kỹ thuật máy móc công nghệ tiên tiến tự động (máy móc vận hành tự động, chỉ cần một chiếc điện thoại có 3g là bạn đã có tất cả thông tin tức thì của tất cả nhà yến của bạn dù bạn ở bất cứ đâu v.v…) chắc chắn sẽ giúp bạn đầu tư thành công.

Đã đầu tư nuôi chim yến nhưng chưa thành công hoặc cần thông tin để đầu tư nuôi yến vui lòng đến buổi hội thảo miễn phí dành cho cộng đồng nuôi chim yến của chúng tôi diễn ra vào 9h00 thứ 5 tuần cuối cùng của tháng tại Số 114 Đường 3/2, P. 12, Q.10 (LH: 19006733 gặp Anh Giao)

-------------------------------

Sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết bị nuôi chim yến trong xây dựng nhà nuôi chim yến của CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO sẽ đảm bảo giúp bạn yên tâm nhà nuôi chim yến sẽ thành công và đạt sản lượng cao. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO còn các dịch vụ:

– Bao tiêu sản phẩm của nhà chim yến, giúp bạn có thể yên tâm về sản phẩm đầu ra.
– Thu mua lại nhà nuôi chim yến đã đầu tư nếu bạn không có thời gian chăm sóc nhà nuôi chim yến
– Buôn bán các thiết bị nuôi chim yến
– Buôn bán các thiết bị dây chuyền sản xuất nước đóng lon, đóng chai pet.
– Nhận gia công các sản phẩm từ tổ yến hoặc nước đóng lon, đóng chai pet.

Liên hệ: 1900 6733 – Mr. Giao

Các tin tức khác

Yêu cầu về phòng nuôi yến trong nhà nuôi chim

Để bắt đầu nuôi chim yến, ta phải bắt đầu từ việc xây nhà nuôi chim yến đúng chuẩn. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO sẽ cùng với mọi người tìm hiểu xem những yêu cầu về phòng nuôi yến trong việc xây nhà nuôi chim yến.
16
May
2018

Những vật liệu và yêu cầu trong xây nhà nuôi yến

Khi xây nhà nuôi yến, tùy vào điều kiện khí hậu tại từng địa phương sẽ quyết định vật liệu thích hợp và các yếu tố trong việc xây dựng nhà nuôi chim yến. Hãy cùng CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO các yêu cầu vật liệu trong xây nhà nuôi yến.
14
May
2018

Những điều cần biết khi lên kế hoạch xây nhà nuôi chim yến

Chúng ta đều biết điều quan trọng đầu tiên trong việc nuôi chim yến là phải xây dựng kế hoạch xây dựng nhà nuôi chim yến. Qua tìm hiểu 1 số dữ liệu quan trọng trong việc lên kế hoạch xây dựng ở phần 1, Yến sào Cần Giờ sẽ cùng mọi người tìm hiểu tiếp các dữ liệu cần thiết khác trong việc lên kế hoạch xây dựng nhà nuôi chim yến.
10
May
2018

Những điều cần biết khi lên kế hoạch xây dựng nhà chim yến

Việc đầu tiên quan trọng trong việc nuôi chim yến là xây dựng nhà chim yến. Chúng ta cần lập kế hoạch cụ thể trong việc xây dựng nhà chim yến.
15
Mar
2018

Tổ yến được hình thành ra sao?

Tổ yến sào là một trong những món ăn thuộc vào hàng cao lương mỹ vị ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là các quốc gia ở Đông Á và Đông Nam Á
05
Dec
2017

Những đặc điểm nổi bật của chim yến đảo

Tại Việt Nam, chim yến đảo chủ yếu sống ở một số vùng biển như Quảng Bình, Hội An – Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Định, Ninh Thuận, Côn Đảo
22
Nov
2017

Cách nuôi chim yến đúng chuẩn

Nuôi chim yến đang là một trong những hình thức kinh doanh và đầu tư mang lại lợi nhuận cao, thu hút được sự quan tâm đầu tư từ nhiều người.
14
Nov
2017

Dễ và khó trong nuôi chim yến

Những năm gần đây, Việt Nam chúng ta đang gầm rộ lên nghề nuôi chim yến. Chúng ta có thể nhận thấy đây đang là nghề khá hot và mang lại thu nhập khá cao
09
Nov
2017

Hiệu quả cao từ mô hình nhà ở kết hợp nhà nuôi chim yến

Nuôi chim yến là một trong các nghề đang rất phát triển và được rất nhiều người quan tâm do giá trị hiệu quả mang lại khá là cao, nên càng ngày càng có
31
Oct
2017

Phương pháp xây dựng mô hình nhà nuôi chim yến hiệu quả

mô hình nhà nuôi chim Yến không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt những mô hình này rất phát triển tại các tỉnh miền Trung và Đông Nam Bộ.
27
Oct
2017

Nơi thu mua tổ yến uy tín - CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO

Công nghệ sản xuất yến sào trực thuộc YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA chuyên thu mua tổ yến từ các nhà nuôi yến được công ty tư vấn và xây dựng với giá cả hợp lý
27
Oct
2017

Chim yến ăn những thức ăn gì

Chim yến là loài chim rất dễ sống, và nếu nuôi đúng cách thì chúng sẽ phát triển rất tốt. Hãy cùng Yến sào Cần Giờ tìm hiểu về loài chim yến nhé mọi người.
27
Oct
2017

Lễ hội tôn vinh nghề khai thác yến sào

Hằng năm tại Khánh Hòa, cứ vào thượng tuần tháng 5 âm lịch, tại Hòn Nội - một đảo yến nằm ngoài khơi vịnh Nha Trang, ban tế tự của nghề khai thác yến sào lại tổ chức một lễ hội vừa trang nghiêm nhưng cũng hết sức tươi vui nhằm tri ân tiền nhân đồng thời vinh danh những thành quả sau một năm lao động của nghề này.
27
Oct
2017

Kế tục sự nghiệp tiền nhân

Những bậc tiền nhân có công khai mở nghề khai thác yến sào trên đất Khánh Hòa hẳn sẽ rất hài lòng khi thấy con cháu không những bảo vệ, duy trì nghề truyền thống này một cách liên tục mà còn phát huy tối đa bằng những sáng kiến được hội đồng khoa học các cấp đánh giá cao và được xã hội thừa nhận.
27
Oct
2017

Cận cảnh khai thác yến sào

Muốn xác lập một thương hiệu để được nhiều người biết và nhớ đến nó thì chất lượng của sản phẩm luôn giữ một vai trò quan trọng. Tôn chỉ đó đã xuyên suốt trong hơn 25 năm qua
27
Oct
2017