Nuôi chim yến là một trong các nghề đang rất phát triển và được rất nhiều người quan tâm do giá trị hiệu quả mang lại khá là cao, nên càng ngày càng có nhiều người tham gia đầu tư vào ngành nuôi chim yến.

Mô hình nhà nuôi chim yến kết hợp với nhà ở đang nở rộ

Hiện nay khi đến bất cứ nơi đâu chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy những đàn chim yến bay lượn và gọi nhau ríu rít trên những mái nhà người dân. Điều đó cho thấy yến không chỉ được chăm nuôi trong nhà yến thông dụng mà bây giờ mô hình nhà ở kết hợp mô hình nhà nuôi chim yến ngày càng mở rộng.

Đó là một hình thức nuôi yến tuy không còn mới mẽ nhưng không phải ai khi thực hiện cũng đều thành công. Bởi việc xây dựng nhà nuôi chim yến chuyên dụng đã khó thì việc kết hợp trong nhà ở lại còn khó hơn, đặc biệt trong quá trình thiết kế cũng như kêu gọi bầy yến. Nắm bắt được vấn đề đó, CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO (trực thuộc Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha) đã nghiên cứu và thiết kế nhà ở kết hợp mô hình nhà nuôi chim yến nhằm tối thiểu chi phí nhưng tối đa về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tiền thân từ công ty xây dựng, bất động sản giúp YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA hiểu rỏ các kết cấu và địa hình nhà Yến

Trong đầu tư kinh doanh, người ta vẫn truyền miệng một câu nói bất hủ “Thương trường là chiến trường”. Đúng vậy, yến sào sự thực là một lĩnh vực siêu lợi nhuận nên cũng đồng nghĩa với những siêu rủi ro, có những lúc ảm đạm vì khủng hoảng thì cũng có lúc thời cơ bất ngờ ập tới. Và cuộc đời của mỗi công ty, mỗi doanh nhân cũng nhiều thăng trầm, nhiều màu sắc như vậy.

Ít ai biết tới Công ty YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA với thương hiệu YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA & YẾN SÀO CẦN GIỜ nổi tiếng lại khởi đầu kinh doanh với một lĩnh vực tưởng chừng không có liên quan gì đến yến sào, đó là Bất Động Sản và Xây Dựng. Và người sáng lập ra YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA cũng chẳng phải là một nhà nghiên cứu, dược sĩ hay kỹ sư mà lại là một “tay ngang” ham mê âm nhạc điện tử – doanh nhân Tuấn Anpha – đã khởi nghiệp độc đáo và đầy say mê như vậy.

Mô hình hiệu quả kết hợp nhà ở với nhà nuôi chim yến

Từng bước lấn sân từ xây dựng, bất động sản để rồi phát hiện ra “mỏ vàng trắng” tiềm năng còn bỏ ngỏ, Nguyễn Hoàng Tuấn đã mạnh dạng đầu tư nhiều hecta bất động sản cho việc xây nhà nuôi chim yến. Trong thời điểm đất nước mới bắt đầu mở cửa ra thế giới, ít doanh nghiệp nào có đủ can đảm để đầu tư vào một lĩnh vực mạo hiểm như là nuôi “vàng trắng” mặc dù không ít người biết rõ lợi nhuận từ yến sào chắc chắn là rất lớn.

Và cũng chính vì xuất thân từ bất động sản và xây dựng đã giúp anh tìm hiểu và học hỏi cấu trúc thiết kế các loại nhà chim yến, cũng như khu vực địa lý tối ưu nhất cho nhà nuôi chim yến.

Sự thành công từ niềm say mê học hỏi và mạnh dạng đầu tư

Sau nhiều năm nghiên cứu và được sự tư vấn của các kiến trúc sư chuyên nghiệp, CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO đã thiết kế ra các kiểu nhà nuôi yến không cần phải bỏ ra số tiền đầu tư lớn, chi phí đầu vào thấp nhưng mang lại hiệu quả tối đa, đem lại thành công to lớn không chỉ với CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO mà còn giúp ích cho rất nhiều doanh nghiệp khi khởi đầu nuôi yến.

Với sự đầu tư hết sức công phu và tỉ mỉ, hiện nay công ty YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA đã xây dựng thành công 16ha nhà nuôi yến tại huyện Cần Giờ, Tp. Hồ Chí Minh. Trong những năm tới, công ty hứa hẹn sẽ mở rộng thêm bất động sản và đưa ngành nuôi yến lên một mốc cao hơn, bài bản và chuyên sâu hơn.

Tuy nhiên, hiện nay việc nuôi yến vẫn mang tính chất tự phát ở nhiều nơi, chưa có quy hoạch rõ ràng cũng như công nghệ kỹ thuật còn sơ khai, chưa thực sự chuyên nghiệp. Điều đó là thách thức không nhỏ đối với CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO trong việc duy trì các thành tựu đạt được, đi kèm với việc không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ thuật để việc nuôi yến thực sự an toàn với người dân và thân thiện với môi trường.

Cơ hội mua nhà ở kết hợp mô hình nuôi yến duy nhất có ở CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO

Để không chỉ phát triển bản thân thương hiệu YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA, mà còn góp phần đẩy mạnh ngành nuôi yến tại Việt Nam, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và sự phồn vinh của đất nước. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO đã mở rộng việc nuôi yến ra cộng đồng, thêm vào một lĩnh vực đầu tư sinh lời cao cho mọi người đó là đầu tư nuôi chim yến tại nhà.

Khách hàng có thể trãi nghiệm sự đầu tư cho ngành nghề mới mà không phải lo lắng cho việc thất bại. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO kết hợp mô hình nhà ở cùng với nuôi chim yến trên chính căn nhà mà bạn đang sinh sống. Bây giờ nhà ở không còn chỉ để ở mà còn để đầu tư sinh lời!

Đặc biệt Quý khách hàng còn có thể mua nhà ở kết hợp mô hình nuôi yến – trãi nghiệm trong vòng 5 năm. Cảm nhận hoàn vốn trong 5 năm bằng những sản phẩm tổ yến đã được thu hoạch.

Kèm theo một ưu đãi chỉ có ở CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO: Nếu trong vòng 2 năm mà vì bất cứ lý do gì quý khách đều có thể đổi nhà mới hoặc nhận lại số tiền đã đầu tư.

Đây quả thực là một cơ hội mua nhà và đầu từ rất tốt cho những ai muốn khởi nghiệp mới. Bạn sẽ có ngay ngôi nhà cho cả gia đình sinh sống vừa là nơi đầu tư kinh doanh tiết kiệm và chắc chắn sinh lời từ khối “vàng trắng” này.

-------------------------------

Sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết bị nuôi chim yến trong xây dựng nhà nuôi chim yến của CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO sẽ đảm bảo giúp bạn yên tâm nhà nuôi chim yến sẽ thành công và đạt sản lượng cao. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO còn các dịch vụ:

– Bao tiêu sản phẩm của nhà chim yến, giúp bạn có thể yên tâm về sản phẩm đầu ra.
– Thu mua lại nhà nuôi chim yến đã đầu tư nếu bạn không có thời gian chăm sóc nhà nuôi chim yến
– Buôn bán các thiết bị nuôi chim yến
– Buôn bán các thiết bị dây chuyền sản xuất nước đóng lon, đóng chai pet.
– Nhận gia công các sản phẩm từ tổ yến hoặc nước đóng lon, đóng chai pet.

Liên hệ: 1900 6733 – Mr. Giao

Các tin tức khác

Yêu cầu về phòng nuôi yến trong nhà nuôi chim

Để bắt đầu nuôi chim yến, ta phải bắt đầu từ việc xây nhà nuôi chim yến đúng chuẩn. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO sẽ cùng với mọi người tìm hiểu xem những yêu cầu về phòng nuôi yến trong việc xây nhà nuôi chim yến.
16
May
2018

Những vật liệu và yêu cầu trong xây nhà nuôi yến

Khi xây nhà nuôi yến, tùy vào điều kiện khí hậu tại từng địa phương sẽ quyết định vật liệu thích hợp và các yếu tố trong việc xây dựng nhà nuôi chim yến. Hãy cùng CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO các yêu cầu vật liệu trong xây nhà nuôi yến.
14
May
2018

Những điều cần biết khi lên kế hoạch xây nhà nuôi chim yến

Chúng ta đều biết điều quan trọng đầu tiên trong việc nuôi chim yến là phải xây dựng kế hoạch xây dựng nhà nuôi chim yến. Qua tìm hiểu 1 số dữ liệu quan trọng trong việc lên kế hoạch xây dựng ở phần 1, Yến sào Cần Giờ sẽ cùng mọi người tìm hiểu tiếp các dữ liệu cần thiết khác trong việc lên kế hoạch xây dựng nhà nuôi chim yến.
10
May
2018

Những điều cần biết khi lên kế hoạch xây dựng nhà chim yến

Việc đầu tiên quan trọng trong việc nuôi chim yến là xây dựng nhà chim yến. Chúng ta cần lập kế hoạch cụ thể trong việc xây dựng nhà chim yến.
15
Mar
2018

Tổ yến được hình thành ra sao?

Tổ yến sào là một trong những món ăn thuộc vào hàng cao lương mỹ vị ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là các quốc gia ở Đông Á và Đông Nam Á
05
Dec
2017

Những đặc điểm nổi bật của chim yến đảo

Tại Việt Nam, chim yến đảo chủ yếu sống ở một số vùng biển như Quảng Bình, Hội An – Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Định, Ninh Thuận, Côn Đảo
22
Nov
2017

Cách nuôi chim yến đúng chuẩn

Nuôi chim yến đang là một trong những hình thức kinh doanh và đầu tư mang lại lợi nhuận cao, thu hút được sự quan tâm đầu tư từ nhiều người.
14
Nov
2017

Dễ và khó trong nuôi chim yến

Những năm gần đây, Việt Nam chúng ta đang gầm rộ lên nghề nuôi chim yến. Chúng ta có thể nhận thấy đây đang là nghề khá hot và mang lại thu nhập khá cao
09
Nov
2017

Phương pháp xây dựng mô hình nhà nuôi chim yến hiệu quả

mô hình nhà nuôi chim Yến không còn xa lạ với chúng ta, đặc biệt những mô hình này rất phát triển tại các tỉnh miền Trung và Đông Nam Bộ.
27
Oct
2017

Hội thảo tư vấn & Hỗ trợ kỹ thuật nuôi chim yến

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO tổ chức hội thảo tư vấn và hỗ trợ ky 4 thuật trong việc nuôi chim yến trong nhà nhằm tạo ra cộng đồng nuôi chim yến vững mạnh
27
Oct
2017

Nơi thu mua tổ yến uy tín - CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT YẾN SÀO

Công nghệ sản xuất yến sào trực thuộc YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA chuyên thu mua tổ yến từ các nhà nuôi yến được công ty tư vấn và xây dựng với giá cả hợp lý
27
Oct
2017

Chim yến ăn những thức ăn gì

Chim yến là loài chim rất dễ sống, và nếu nuôi đúng cách thì chúng sẽ phát triển rất tốt. Hãy cùng Yến sào Cần Giờ tìm hiểu về loài chim yến nhé mọi người.
27
Oct
2017

Lễ hội tôn vinh nghề khai thác yến sào

Hằng năm tại Khánh Hòa, cứ vào thượng tuần tháng 5 âm lịch, tại Hòn Nội - một đảo yến nằm ngoài khơi vịnh Nha Trang, ban tế tự của nghề khai thác yến sào lại tổ chức một lễ hội vừa trang nghiêm nhưng cũng hết sức tươi vui nhằm tri ân tiền nhân đồng thời vinh danh những thành quả sau một năm lao động của nghề này.
27
Oct
2017

Kế tục sự nghiệp tiền nhân

Những bậc tiền nhân có công khai mở nghề khai thác yến sào trên đất Khánh Hòa hẳn sẽ rất hài lòng khi thấy con cháu không những bảo vệ, duy trì nghề truyền thống này một cách liên tục mà còn phát huy tối đa bằng những sáng kiến được hội đồng khoa học các cấp đánh giá cao và được xã hội thừa nhận.
27
Oct
2017

Cận cảnh khai thác yến sào

Muốn xác lập một thương hiệu để được nhiều người biết và nhớ đến nó thì chất lượng của sản phẩm luôn giữ một vai trò quan trọng. Tôn chỉ đó đã xuyên suốt trong hơn 25 năm qua
27
Oct
2017