• Dây chuyền sản xuất nước có gas
  • day-chuyen-san-xuat-nuoc-co-gas-1-27-06-2017-13-45-01.JPG
Dây chuyền sản xuất nước có gas day-chuyen-san-xuat-nuoc-co-gas-1-27-06-2017-13-45-01.JPG

Dây chuyền sản xuất nước có gas

Mã sản phẩm: DC001

Nhà sản xuất: Sài Gòn Anpha

Hotline: 1900 6733

YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA xin gởi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian qua.Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy.

Công ty chúng tôi đã chế tạo và lắp ráp nhiều loại sản phẩm dây chuyền tự động và bán tự động như : máy móc thiết bị ngành thực phẩm, ngành nước uống tinh khiết đóng chai, dây chuyền sản xuất nước giải khát..v.v.. và các loại máy móc thiết bị khác nhau cho các công ty trên toàn lãnh thỗ Việt Nam.Với tiêu chí : UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ TRÍ TUỆ LÀ NỀN TẢNG ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU .Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện giá cả cũng như nâng cấp máy móc hiện đại, chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng để Quý Khách yên tâm khi đặt hàng ở Công ty chúng tôi.

dây chuyền sản xuất nước có gas

YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA chuyên chế tạo các dòng máy chiết rót tự động và bán tự động như : Chiết rót nước yến sào hủ thủy tinh, nước yến lon, nước nha đam, chiết rót đóng chai nước uống tinh khiết 300ml,500mk, chiết rót nước ngọt, nước giải khát, chiết rót nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, chiết dung dịch đặt, lỏng như nhớt, nước rủa chén, dung dịch thuốc dạng nước…v..v , và nhiều loại sản phẩm khác trên thị trường.Tùy mỗi loại sản phẩm mà máy móc được thiết kế và chế tạo khác nhau. Chúng tôi chế tạo theo yêu cầu sản phẩm của quý khách hàng.

Liên hệ: Ms. Tám - 0979.86.66.89 hoặc Quý khách có thể liên hệ bằng các gửi thông tin liên lạc và yêu cầu của Quý khách tại ĐÂY

Tên máy:

Xuất xứ:

Mã máy:

Số series:

Công suất

 

Các dịch vụ khác